Đăng nhập / Đăng ký

Blogs

Tư thế tình dục phổ biến và đáng thử: Hướng dẫn chi tiết để kích thích đam mê và cảm xúc

17:40 28-07-2023

Tình dục là một khía cạnh quan trọng trong mối quan hệ tình dục và giữa các đôi tình nhân. Việc khám phá những tư thế tình dục phổ biến và đáng thử có thể mang đến sự tận hưởng và đam mê mới trong cuộc sống tình dục của bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu những tư thế tình dục đáng thử, cung cấp hướng dẫn thực hiện và lưu ý về tính an toàn và sự tôn trọng. Hãy cùng khám phá những tư thế tình dục này để làm phong phú thêm cuộc sống tình dục của bạn.

HJ, BJ là gì? HJ, BJ có an toàn không?

17:33 28-07-2023

HJ và BJ là hai thuật ngữ được sử dụng phổ biến trong ngôn ngữ tình dục. Dưới đây là một số thông tin chi tiết về từng thuật ngữ và các yếu tố cần xem xét về tính an toàn khi thực hiện chúng.

AEVN.TV - Gái gọi online cao cấp uy tín mới xác thực

05:26 27-05-2023

AEVN.TV - Cộng đồng checker anh em Việt Nam chia sẻ list SĐT gái gọi cao cấp chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ KTV dày dặn kinh nghiệm chúng tôi luôn tuyển chọn kỹ lưỡng các em hàng gái gọi từ bình dân cho đến cao cấp để mang đến cho anh em checker. Đến với website chúng tôi các bạn sẽ được trải nghiệm những phút giây thăng hoa, giải tỏa sinh lý tốt nhất từ các em hàng gái gọi cao cấp, gái gọi sinh viên, gái gọi giá rẻ, ... mang đến. AEVN luôn cam kết hàng phải đẹp nhất, thái độ phục vụ phải tận tình nhất.

Thông báo tuyển nhà cung cấp

00:03 25-05-2023

Nhằm tạo một môi trường làm việc tốt và nhanh chóng hơn cho nhà cung cấp và các em hàng cũng như việc thuận tiện cho việc quản lý. AEVN.TV quyết định đưa ra những yêu cầu và quy định mới phù hợp với xu thế hơn dành cho các nhà cung cấp muốn hoạt động tại Website.

Giới thiệu

19:35 14-04-2023

Gái gọi online gọi gái Hà Nội, gái gọi Sài Gòn và các tỉnh thành lân cận luôn được đội ngũ tuyển trạch viên của chúng tôi chọn lọc vô cùng kỹ càng, với các em sinh viên hàng tuyển từ các trường Cao Đẳng, Đại Học và cả những em gái văn phòng đua đòi ăn chơi.

Các thuật ngữ dịch vụ, service trong ngành gái gọi, gái mại dâm

21:55 25-04-2023

Theo như các dân chơi thứ thiệt trong ngành chơi gái họ truyền tai nhau thì Service hay dịch vụ là cam kết mà bất kỳ một em hàng làm gái gọi nào cũng phải có. Trong đó bao gồm các dịch vụ như: Cum in alo, qua đêm, hôn môi, vét máng, dọn wc, Bj, hôn vú. Đa số nhiều người nhất là những người mới tìm hiểu đến ngành chơi gái sẽ không hiểu hết được toàn bộ từng dịch vụ là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây.

© 2023 Goigai